Return to site

บุนเดสลีกากลับมาฟาดหน้าแข้ง

, ดีลบรูโนถูกสอบ แล้วก็หงส์แดงเดินหน้าดีลราชิก้า: สรุปข่าวสารบอลทุกวันนี้ 7 พ.ค.

1. ข่าวสารบอลบุนเดสลีกา - ลีกเมืองเบียร์สดจ่อรีเทิร์น

Government Cabinet Meeting During The Coronavirus Crisis
ศึก บุนเดสลีกา จ่อกลับมาฟาดลำแข้งกันอีกทีได้ด้านในพ.ค.นี้ภายหลัง อังเกลา แมร์เคิล นายกฯประเทศ เยอรมนี ถ้อยแถลงไฟเขียวคลายมาตรการปิดเมือง
โดยในวันพุธก่อนหน้านี้ตรงเวลาเขตแดน รัฐบาลกึ่งกลางของ เยอรมนี กับ 16 รัฐบาลท้องถิ่นเห็นด้วยตรงกันว่า บุนเดสลีกา แล้วก็ บุนเดสลีกา 2 สามารถกลับมาชิงชัยกันได้อีกรอบในตอนครึ่งเดือนข้างหลังของพ.ค. ก่อนที่จะ เดเอฟแอล (บอลลีก เยอรมัน) จะรับรองรายงานดังที่กล่าวถึงมาแล้วกับสำนักข่าว รอยเตอร์ส โดยเผยวันที่จะกลับมาแข่งขันตามโปรแกรมเป็นวันที่ 15 เดือนพฤษภาคมนี้
ข้อมูลเพิ่มเติม: ตระเตรียมรีเทิร์น ! บุนเดสลีกา เยอรมนี จ่อกลับมาฟาดลำแข้งอีกทีในพฤษภาคม

2. ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก - นายกรัฐมนตรี สโมสรที่ปรึกษากระตุ้นให้สมาพันธ์เห็นดีเห็นงามเตะสนามกึ่งกลาง

Nike Premier League Strike Football
ริชาร์ด บีวาน นายกชมรมผู้จัดการทีมฟุตบอลอังกฤษให้ความคิดเห็นว่า บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดู 2019/20 บางทีอาจจะต้องถูกยกเลิกเป็นโมฆะถ้าบรรดาสมาพันธ์สมาชิกปฎิเสธที่จะลงแข่งขันในสนามกึ่งกลาง
บีวาน ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เวลามิได้อยู่ข้างเคียงพวกเราและก็การไฟเขียวให้นักฟุตบอลกลับมาฝึกให้ได้โดยด่วนเป็นเรื่องจำเป็นที่สุดในขณะนั้น” โดยเขาได้ระบุวันที่ว่าควรเป็นข้างใน 12 เดือนพฤษภาคมนี้ สมาพันธ์ในห้องประชุมจะต้องลงคะแนนโหวตยอมที่จะลงเล่นในสนามกึ่งกลางขั้นต่ำ 14 จากทั้งปวง 20 ชมรมเพื่อจะทำให้เดินหน้าถัดไปได้ นอกเหนือจากนั้น บอริส จอห์นสัน นายกฯ อังกฤษ ได้แย้มว่าจะพินิจมาตรการคลี่คลายเหตุการณ์ในสุดสัปดาห์นี้
ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้: ร่วมด้วยช่วยเหลือกัน ! นายกสัมพันธ์ที่ปรึกษาอังกฤษชี้ พรีเมียร์ลีก บางทีอาจถูกตัดจบถ้าหากสมาคมไม่ยินยอมลงแข่งขันสนามกึ่งกลาง

3. ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก - แบนสังสรรค์ประตู, แชร์ขวดน้ำ, แลกเปลี่ยนเสื้อ แล้วก็บ้วนน้ำลาย

Tottenham Hotspur v Manchester City - Premier League
ฝ่ายจัดการแข่งศึก บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ​ ตระเตรียมออกกฎระเบียบใหม่เตรียมพร้อมในการกลับมาจัดแข่งในตอนต้นมิถานายนนี้ โดย เทเลกราฟ สื่อดินแดนผู้ดีบอกว่า บรรดามาตรการใหม่ที่จะเปลี่ยนเป็นมาตรฐานสำหรับในการจัดแข่งขันอีกทีเป็นการแบนโผลงรถ่มน้ำลายในสนาม, แบนประเพณีการแลกเสื้อข้างหลังจบเกม, แบนการกินน้ำจากขวดเดียวกัน และก็การสังสรรค์ประตูด้วยกันเป็นกลุ่ม
ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้: นิวนอร์มอล ! พรีเมียร์ลีก จัดเตรียมแบนการสังสรรค์ประตู-แลกเปลี่ยนเสื้อแม้กลับมาจัดแข่งขันใหม่

4. ข่าวสารแมนฯ ซิตี้ - ใจความสำคัญ เลรอย ซาเน กับ บาเยิร์น

Liverpool v Man City - FA Community Shield
ชมรมบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แสดงทีท่าไม่ได้อยากต้องการที่จะปลดปล่อย เลรอย ซาเน ตัวรุกขอบเส้นกลุ่มชาติ เยอรมนี วัย 24 ปีให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ใน ตลาดจำหน่ายนักฟุตบอล รอบที่จะถึงนี้ด้วยราคาต่ำลงยิ่งกว่าที่ต้องเป็น หากแม้ข้อตกลงฉบับปัจจุบันนี้ของเจ้าตัวกับ เรือใบสีฟ้า จะสิ้นสุดลงในซัมเมอร์ 2021 ก็ตาม รวมทั้งยังปราศจากความรุดหน้าสำหรับในการสนทนาต่อสัญญาออกไปตามการรายงานจาก สถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซี
สื่อดังที่ได้กล่าวมาแล้วชี้ว่ากองทัพ สิตีเซนส์ ได้กำหนดราคาหน้าแข้งรายนี้ไว้มากถึง 100 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ก่อน แม้กระนั้นพวกเขาพร้อมที่จะปลดปล่อยให้คำมั่นของ ซาเน สิ้นสุดลงในซัมเมอร์หน้า มากยิ่งกว่าที่จะเสียเขาไปในราคาที่ต่ำกว่าควรเป็นในตลาดรอบนี้

5. ข่าวสารบอลกัลโช เซเรีย อา - เปาโล ดิบาลา ไม่มีเชื้อโรควัววิด-19

เปาโล ดิบาลา แนวรุกกลุ่มชาติ ประเทศอาร์เจนตินา วัย 26 ปีขึ้นอยู่กับ ยูเวนตุๆส ที่ศึก กัลโช เซเรีย อา ไม่มีเชื้อวัววิด-19 เมื่อผลตรวจของเจ้าตัว 2 ครั้งที่ผ่านมาได้ผลเป็นลบตามการชี้แจงการณ์ของกองทัพ ม้าลาย ภายหลังที่ ดิบาลา แล้วก็แฟนสาวถูกแยกตัวตามมาตรการเว้นระยะห่างด้านสังคมเมื่อวันที่ 21มี.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
"สีหน้าท่าทางผมชี้อย่างเห็นได้ชัด (ว่าพอใจแค่ไหน) ผมหายจากการได้รับเชื้อ วัววิด-19 เป็นระเบียบ" ศูนย์หน้า อาร์เจนไตน์ โพสต์ในอินสตาเอ็งรม

6. ข่าวสารหงส์แดง - หงส์ ดวล นักบุญ ดีล ไม่โลต์ ราชิก้า

Eintracht Frankfurt v Werder Bremen - DFB Cup
ใบเสร็จรับเงินด์ สื่อใน เยอรมนี แถลงการณ์ว่า ชมรมบอลหงส์แดง ตระเตรียมที่จะแข่งขันกับ เซาแธมป์ตัน เพื่อนพ้องร่วมศึก พรีเมียร์ลีก แย่งตัว ไม่ลโต์ ราชิก้า ตัวรุกขอบเส้นฝั่งซ้ายวัย 23 ปีกลุ่มชาติ วัวโซโอ้อวด ขึ้นอยู่กับ แวร์เดอร์ เบรเมน ไปร่วมกองทัพใน ตลาดจำหน่ายนักฟุตบอล รอบที่จะถึงนี้ ท่ามกลางการจับตาอย่างใกล้ชิดของ เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์ซิกข์ ด้วยเช่นกัน
สื่อดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นชี้ว่า ค่าฉีกข้อตกลงของ ราชิก้า กับสังกัดเดิมมีมูลค่า 33 ล้านปอนด์แล้วก็จะส่งผลถึงวันที่ 15 เดือนมิถุนายนนี้ โดยจะถูกต่ำลงเหลือแค่ 16 ล้านปอนด์ถ้าเกิด เบรเมน ตกชั้นจากศึก บุนเดสลีกา

7. ข่าวสารหงส์แดง - อินเตอร์ แจมดีล แวร์เนอร์

UEFA Champions League"Red Bull Leipzig v Tottenham Hotspur FC"
รายงานจาก ตุๆตโต้สปอร์ต สื่อใน อิตาลี บอกว่า อินเตอร์ มิลาน ที่ศึก กัลโช เซเรีย อา ร่วมกลุ่ม หงส์แดง เดินหน้าล่าตัว ว่ากล่าวโม แวร์เนอร์ หัวหอกกลุ่มชาติ เยอรมนี วัย 24 ปีขึ้นตรงต่อ เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์ซิกข์ โดยกองทัพ งูใหญ่ หวังที่จะคว้าเขามาเป็นผู้แทน เลาตาโร มาร์ว่ากล่าวเนซ ที่กลายเป็นข่าวสารหนาหูกับ บาร์เซโลนา เดี๋ยวนี้โดยแนบ วาเลนว่ากล่าวโน ลาซาโร เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในของดีลดัตระหนี่ล่าว
8. ข่าวสารแมนฯ ยูไนเต็ด - ฟี้ฟ่า สอบดีล บรูโน เฟอร์นันเดส
Manchester United v Manchester City - Premier League
สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ จ่อพิจารณาดีลที่ ชมรมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ศึก บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ คว้าตัว บรูโน เฟอร์นันเดส มากมายจาก สปอร์ติง ลิสบอน ด้วยค่า 47 ล้านปอนด์เมื่อ ตลาดจำหน่ายนักฟุตบอล มกราคมก่อนหน้านี้
รายงานจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิงนิวส์ กล่าวว่า สมาพันธ์บอลระหว่างชาติ ได้รับข้อเรียกจาก ซามพ์โดรีย สมัยก่อนสังกัดเดิมของ บรูโน ว่าพวกเขาควรได้ส่วนแบ่ง 10 เปอร์เซ็นต์จากดีลดังที่กล่าวมาข้างต้นเมื่อกองทัพ ลาซามพ์ มีเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นกำหนดไว้ตั้งแต่ปลดปล่อยลำแข้งรายนี้ให้กับ สปอร์ติง เมื่อปี 2017
ข้อมูลเพิ่มเติม: ไปจัดการกันเอาเอง ! สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ สั่งสอบดีล แมนฯ ยูไนเต็ด คว้าตัว บรูโน เฟอร์นันเดส
9. ข่าวสารแมนฯ​ ยูไนเต็ด - ป็อกบา ต้องการกลับ ยูเวนตุๆส เต็มทน
ปอล ป็อกบา กองกลางชาว ประเทศฝรั่งเศส ขึ้นตรงต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงทีท่าพร้อมที่จะตอบรับข้อเสนอแนะของ ยูเวนเหม็นตุส ข้างหลังมิดฟิลด์แชมป์โลกรายนี้กลายเป็นเป้าสำหรับเพื่อการเสริมกองทัพของพวกพ้อง ม้าลาย มาอย่างช้านานโดย สกายสปอตส์ กล่าวว่ามีความน่าจะเป็นที่ดีลดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะเป็นการย้ายสลับขั้วกับลำแข้งรายหนึ่งของ ยูเว่

ช่วยเหลือบทความของจริงไม่ก็อปปี้จะต้อง 90min.com เพียงแค่นั้น!*ไม่อนุญาตให้ก็อปปี้บทความหรือรูปภาพไม่ว่าแนวทางใดๆก็ตามแม้ฝืนมีความผิดตามกฏหมายที่กำหนดไว้สูงสุด<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->บาคาร่าป๋าเทพ

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly