Return to site

ดราม่า?โยริส-ดื้อ เฉียดฟาดปากข้างหลังทะเลาะกันดุเด็ดเผ็ดมัน

กำเนิดดราม่าตอนสุดท้ายครึ่งแรกของเกมระหว่าง สเปอร์ส กับ เอฟเวอร์ตัน เมื่อ อูหรูหรา โยริส กับ แก่นแก้ว ฮึง-ไม่น ทะเลาะวิวาทกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน โดย โยริส ออกมาแจกแจงว่าตนฉุนที่ ดื้อรั้น ไม่ไล่บีบคั้นอีกข้างเท่าใด แม้กระนั้นการันตีว่ามิได้ถึงกับขนาดแตกหักกับ ดื้อ ส่วน โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ "ไก่เดือยทองคำ" กล่าวว่ามันเป็นการดีที่เกิดเรื่องอย่างงี้ขึ้น
อูเก๋ โยริส กับ ซุกซน ฮึง-ไม่น 2 จอมบุกคนสำคัญของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทะเลาะกันอย่างหนักข้างหลังจบครึ่งแรกของเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดหมายที่สังกัดเดิมของพวกเขาเปิดรัง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อวันจันทร์ที่ 6 ก.ค. ก่อนหน้านี้
ในขณะที่ผู้ตัดสินเป่านกหวีดจบครึ่งแรกนั้นบรรดานักฟุตบอล สเปอร์ส ก็เดินออกไปที่ข้างสนามเป็นปกติ แต่ว่าแล้ว โยริส กลับวิ่งเข้าไปหา ดื้อรั้น ด้วยสีหน้าท่าทางเดือดแล้วบอกกับผลักใส่อีกข้าง ทำเอาตัวรุกชาวประเทศเกาหลีใต้อารมณ์เสียกระทั่งทำท่าว่าจะตอบโต้กลับไปเช่นเดียวกัน ยังดีที่ โจวานี่ โล เซลโซ่ ขวางเอาไว้ได้ ก่อนที่จะผู้อื่นจะช่วยเข้ามาหย่าศึก
ดังนี้ โยริส ให้สัมภาษณ์ภายหลังจบเกมไปแล้วว่าในตอนนั้นตนขุ่นเคืองที่ ซุกซน ไม่พากเพียรไล่บีบคั้นกลุ่มเยี่ยมเยอะแค่ไหนกระทั่งทำให้ เอฟเวอร์ตัน ได้โอกาสทำแต้ม แต่ว่าเสริมว่าตนไม่มีปัญหาอะไรกับจอมบุกเลือดโสมขาวเลย "มันเกิดเรื่องด้านในกลุ่ม คนนอกจะสามารถบอกอะไรก็ได้จากที่อยาก แม้กระนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นมันก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของบอลอยู่แล้ว มันมิได้มีปัญหาอะไรรุนแรงเลย ตอนสุดท้ายเกมคุณก็มองเห็นกันแล้วว่าพวกเราปราศจากความแตกแยกขัดแย้งระหว่างกัน ผมรำคาญหน่อยเดียวที่พวกเราไม่บีบคั้นมากพอจนกระทั่งปลดปล่อยให้อีกข้างได้โอกาสทำแต้มในตอนไม่กี่วินาทีท้ายที่สุดก่อนจะหมดครึ่งแรก แต่ว่าบอลมันก็เป็นอย่างงี้ล่ะ"
ในตอนที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมฟุตบอล สเปอร์ส กล่าวว่าตนไม่เคยทราบสึกห่วยเลยที่สมาชิกทั้งยัง 2 คนทะเลาะกัน แถมยังคิดว่ามันเป็นการดีต่อความก้าวหน้าของกลุ่มซะด้วย "นี่เป็นเรื่องที่สวยสดงดงามมากมายๆมันบางทีก็อาจจะได้ผลสำเร็จลัพธ์จากการสัมมนากันของพวกเรา ถ้าหากคุณต้องการจะโทษใครกันแน่น่ะให้โทษผมตามใจ ผมชอบว่ากล่าวผู้ร่วมทีมอยู่เป็นประจำพวกเขาปราศจากความเฉียบคมมากพอ รวมทั้งผมก็เคยขอให้พวกเขาตั้งความมุ่งหวังจากกันและก็กันมากยิ่งขึ้น"

"ดื้อรั้น เป็นเด็กที่สุดยอด ทุกคนถูกใจ ดื้อ แต่ว่ากัปตันกลุ่มของพวกเราพูดว่าเขาจะต้องทำให้ดีมากกว่านี้ แล้วก็ทำเพื่อกลุ่มมากยิ่งกว่านี้ มันเป็นสิ่งที่ต้องการในการทำให้กลุ่มปรับปรุงขึ้น การที่กลุ่มจะดียิ่งขึ้นได้น่ะมันจำต้องมีบุคลิกลักษณะที่ดีด้วย ผมไม่กังเวลช้าที่มีปฏิกิริยาอย่างนี้ออกมา"<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->แทงบอลสูงต่ำ

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly